store Tải ứng dụng

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu - 0948.269.198

Mời quảng cáo
Mã tin: 2037345 - Lượt xem: 159 - Trả lời: 1
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2037345 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. vanhkinhdoanh
  Thành viên mới Tham gia: 09/07/2019 Bài viết: 786 Điện thoại: 0948269198
  Quy trình thiết kế website theo yêu cầu

  Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, TVC áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

  Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại.

  Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

  Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

  Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, Sky Việt Nam sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.

  Bước 4: Thiết kế giao diện website

  Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

  Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

  Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

  Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

  Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

  Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

  Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

  Bước 8: Dịch vụ bảo hành - bảo trì website.

  Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

  Một quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những thiết kế website theo yêu cầu hoàn hảo nhất. Hãy liên lạc với dịch vụ thiết kế website của CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG CÔNG NGHỆ TVC ngay hôm nay khi bạn cần xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mình. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

  Liên hệ ngay: 0948 269 198 để được tư vấn ngay.

  [​IMG]
  #1
 2. svcomputer
  Thành viên chính thức Tham gia: 28/05/2012 Bài viết: 1.738 Điện thoại: 0943475056
  có làm phần mềm ứng dụng không ạ
  #2
backtop