store Tải ứng dụng

Thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Nghệ An Hà Tĩnh

Mời quảng cáo
Mã tin: 2025921 - Lượt xem: 220 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2025921 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. vanhkinhdoanh
  Thành viên mới Tham gia: 09/07/2019 Bài viết: 786 Điện thoại: 0948269198
  CÓ CẦN THIẾT LÀM WEB CHUẨN SEO ❓

  Cần chứ❗️

  Thiết kế web chuẩn SEO là một khái niệm quan trọng thường được các chuyên gia hàng đầu nhắc đến trong Digital Marketing hoặc Marketing Online. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến mọi khía cạnh của một website và cả chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp bạn, nhất là trong thời đại công nghệ số, kinh doanh online đang thống lĩnh thị trường như ngày nay.

  Theo nghiên cứu về thói quen tìm kiếm của khách hàng, người ta sẽ có xu hướng tin tưởng và tham khảo các địa chỉ website hiện về đầu tiên hơn là các trang nằm ở trang 2, 3… và họ cũng quan niệm rằng những trang nằm ở quá xa thì mức độ liên quan sẽ ít hơn, chất lượng thấp hơn. Tức là khi đường link website của bạn xuất hiện ở những thứ tự đầu tiên sẽ khiến người dùng cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn rất nhiều đồng nghĩa với cơ hội được khách hàng xem sản phẩm, tham khảo dịch vụ cao hơn.

  ✳✳ Những điều mà web chuẩn SEO mang lại mà bạn có thể thấy được rõ ràng nhất chính là:

  ☑ Có khả năng đưa trang website bán hàng / kinh doanh dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên, bạn sẽ không phải chi khoản chi phí thuê các công ty SEO web để hỗ trợ nữa.

  ☑ Gia tăng đơn hàng. Tất nhiên một khi trang của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên, bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó.

  ☑ Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cho khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất

  ☑ Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.

  ☑ Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả: Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt, và dù cho các khách hàng đó chưa mua hàng của bạn, họ cũng có ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong lần mua tiếp theo.

  ️️ Hãy nhớ rằng làm web chuẩn SEO mở con đường rộng rãi, thoáng mát cho khách hàng đến với bạn thôi. Còn việc có giữ chân và bán được sản phẩm, dịch vụ hay không còn phải tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm và thái độ phụ vụ của bạn nữa nhé.

  ----------------------------------------------
  Thiết kế Website - http://sarahitech.com/ - CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TVC
  Thiết kế websiteMarketing OnlineNhận diện thương hiệu
  Địa chỉ: Số nhà 32 – Ngõ 3H đường Mai Hắc Đế
  ☎️ Hotline: 0948.269.198
  Website: http://sarahitech.com/
  #thiếtkếwebsite #marketingonline #nhậndiệnthươnghiệu
  #1
backtop