store Tải ứng dụng

Công ty xuất khẩu đá Bạch Đằng

Mời quảng cáo
Mã tin: 2022002 - Lượt xem: 35 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 2022002 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. Trang_Ngo
  Thành viên mới Tham gia: 05/12/2018 Bài viết: 265 Điện thoại: 0961975550
  Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bạch Đằng (BACH DANG TRASERCO) là một trong những doanh nghiệp có bề dầy kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối đá xây dựng và xuất khẩu đá - export stone. Chúng tôi luôn xây dựng và tạo sự kết nối mang lại niềm tin và ước mơ cho bạn.
  Cùng kết nối, cùng thành công
  Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch Vụ Bach Dang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đá tự nhiên cao cấp, phục vụ cho sản xuất, xây dựng. Hơn nữa, chúng tôi không ngừng cải thiện chính mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với nâng cao chất lượng phục vụ mang lại sự hài lòng của cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng mở rộng và hợp tác đa dạng hóa các hoạt động trong việc xuất khẩu đá - export stone. Quan trọng hơn hết, chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng và hợp tác để mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất.
  Vì sao lại chọn Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch Vụ Bach Dang?
  Lĩnh vực hoạt động đa dạng
  - Chúng tôi cung cấp đá xây dựng và xuất khẩu đá - export stone, phụ gia xi măng cùng các khoáng sản khác phụ vụ sản xuất, xây dựng và xuất khẩu
  - Cung cấp vật tư, tư vấn, thiết kế, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; trang trí nội ngoại thất; cung cấp các loại đá và hoàn thiện công trình
  - San lắp mặt bằng
  - Cung cấp các loại than, nhiên liệu cho nhà máy, quặng kim, và đất hiếm
  - Cung cấp phương tiện và dịch vụ xếp đỡ, vận tải thủy bộ
  - Đại lý phân phối thép xây dựng và xi măng công trình.
  Thương hiệu uy tín, chất lượng
  Chúng tôi chuyên cung cấp các gối thầu chất lượng nhưng giá cả hợp lý mang tính cạnh tranh cao. Thêm nữa, chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ đúng như cam kết. Bên cạnh đó, độ ngũ lãnh đão cũng như cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, giúp mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.
  Chính vì điều đó, chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn lớn. Không vì thế mà chúng tôi ngủ quên trên chiến thắng mà chúng tôi vẫn miệt mài hoàn thiện mình, ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài.
  Mọi thông tin chi tiết sản phẩm cũng như quý khách cần được tư vấn, liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ
  Trụ sở chính: Số 9B/2 – Bạch Đằng, Thị trấn Núi Đèo – Huyện Thủy Nguyên – Thành phố Hải Phòng.
  Văn phòng đại diện: Siêu thị đá Tiến Thành, km 89, quốc lộ 5, Nam Sơn, huyện An Dương Thành phố Hải Phòng
  Điện thoại: 031.3569063 – Fax: 031.3569064
  Email: admin@bachdangtraserco.com
  Website: www.bachdangtraserco.com
  #1
backtop