store Tải ứng dụng

cty tổ chức sự kiện, team building,gala dinener,họp lớp,hội thảo:QK-LH: EVENT-LÊ LÂM ĐT 094,220,1977

Mời quảng cáo
Lượt xem: 67 - Trả lời: 1
 1. lam le
  Thành viên mới Tham gia: 24/05/2014 Bài viết: 121
  Với đặc điểm không gian rộng rãi, có chiều sâu rất thích hợp cho các sự kiện lớn tổ chức ngoài trời, do đó bãi biển được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn để tổ chức sự kiện lớn của mình. Một công ty tổ chức sự kiện họ sẽ biết nắm bắt những gì cần truyền đạt trong sự kiện đó từ khách hàng của mình và lên kế hoạch khung sườn hoàn hảo nhất.

  Tuy nhiên với những đặc điểm kể trên thì tổ chức sự kiện trên bãi biển cũng cần lưu ý nhiều điều bởi nếu không chương trình của bạn rất dễ bị “loãng”. Dưới đây là một số kinh nghiệm tổ chức sự kiện ở bãi biển chúng ta nên biết.

  [​IMG]

  1. Đấm, Xoa, Bóp
  • Số lượng tham gia: Không giới hạn
  • Địa hình: Linh hoạt
  • Cách chơi:
  Tất cả mọi người khi tham gia xếp thành hàng dọc, hoặc hàng ngang. Khi MC hô, “đấm lưng, đấm lưng” thì người đằng sau đấm lưng cho người phía trước. MC hô xoa lưng, bóp vai cũng vậy. Sau đó cả đoàn quay lại và làm ngược lại với nhau.

  Trò chơi team building trên bãi biển này không mang tính thắng thua, chỉ là một hoạt động mang tính khởi dộng và giải tỏa căng thẳng, tăng tính đoàn kết và thân thiết giữa toàn thể nhân viên trong công ty hoặc các thành viên trong tập thể.

  [​IMG]

  quả bóng khổng lồ đòi hỏi sự khéo léo và tinh thần quyết tâm cao đẻ gi chuyển quả bóng về đích nhăn nhất

  và nhiều lượt nhất

  [​IMG]

  tháp cờ cao nhất nhăn nhât đẹp nhât

  [​IMG]

  đưa thuyền bằng chân trên cát đòi hỏi sự nhịp nhàng khéo léo qửa cả đội đoàn kết gắn bó

  [​IMG]

  thú nhún đòi hỏi người chơi phải có súc khỏe và sự quyết tâm chiến thắng cao

  [​IMG]

  kết thúc game show chụp ảnh lưu niệm

  [​IMG]

  [​IMG]

  kết thúc game show chụp ảnh lưu niệm lá cờ tung bay

  [​IMG]

  thú nhún đòi hỏi người chơi phải có súc khỏe và sự quyết tâm chiến thắng cao

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Từng thành viên một được bịt mắt di chuyển đến kho báu của BTC, lấy những viên ngọc mang về cho đội của mình. Đội nào có số lượng bóng nhiều nhất đội đó giành chiến thắng.

  1. Cưỡi thú lấy quà
  [​IMG]

  Từng thành viên một được bịt mắt di chuyển đến kho báu của BTC, lấy những viên ngọc mang về cho đội của mình. Đội nào có số lượng bóng nhiều nhất đội đó giành chiến thắng.

  2. Cưỡi thú lấy quà
  [​IMG]  Lần lượt

  thành viên của các đội chơi di chuyển về đích bằng đôi giầy đặc biệt của BTC. Trong 5 phút đội nào về đích nhiều người hơn đội đó chiến thắng.

  3. Người Vận chuyển
  [​IMG]

  5 trò chơi teambuilding dành cho học sinh
  4. Nhảy bao bố
  [​IMG]

  Vậy! trước khi khép lại những ngày tháng năm cuối cấp, hãy bắt đầu bằng bằng chuyến đi chơi tập thể. Chúng ta chia sẻ với nhau những khoảnh khắc đáng yêu nhất trong chuyến hành trình vui vẻ. Đặc biệt những hoạt động teambuilding giúp các em nhớ mãi thời học sinh.

  Thông qua trò chơi hoạt động teambuilding, TOP EVENT sẽ giúp các bạn có những thời gian tuyệt vời nhất bên nhau. Giữ lại cho các bạn những hình ảnh không thể nào quên!

  Hãy bắt đầu cùng TOP EVENT để NGÀY CUỐI CẤP cảm giác sự khác hẳn!

  Một số trò chơi Team building học sinh
  5. Đồng đội
  [​IMG]

  [​IMG]

  6. bánh xe khổng lồ

  [​IMG]

  7. tháp cờ cao nhất nhăn nhất

  [​IMG]

  8. đá bóng trên cát thể hiện sức mạnh và ý chí tinh thần đồng đội

  [​IMG]

  [​IMG]

  10, Ra khơi

  [​IMG]

  11.Nhảy thú nhún

  [​IMG]

  12. tát cạn biển đông thể hiện sự khéo léo và tinh thần đồng đội

  [​IMG]

  13. đưa thuyền thể hiện sức mạnh và tinh thần đoàn kết

  [​IMG]

  14. kéo co

  [​IMG]

  kết thúc game show lá cờ tung bay

  [​IMG]

  phần khởi động tiếp thêm lửa cho tập thể

  [​IMG]

  quả bóng khổng lồ

  [​IMG]

  ngọn tháp cao nhất nhăn nhất thể hiện tinh thần khéo léo

  [​IMG]

  xếp thành hình chự theo cách nghị qửa cả đội chơi

  [​IMG]

  gi chuyển người trên bóng khổng lồ

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  tải đạn

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tổ chức sự kiện teambuilding biển Cửa Lò

  Khi tổ chức một sự kiện thì việc đầu tiên đó là phải lên kế hoạch xem sự kiện đó tổ chức ở đâu, địa hình như thế nào, dự kiến khách mời, thời gian tổ chức,…Những điều cốt lõi cần được chú ý, nếu không chương trình sẽ về số 0.
  Về địa điểm, một sự kiện được tổ chức bên bờ biển thì đa phần ban tổ chức sẽ lựa chọn các khách sạn, nhà hàng hoặc các khu resort hơn là việc chọn tổ chức trực tiếp ngoài bãi biển. Bởi, bên trong những địa điểm đó đã có những dịch vụ đi kèm, bạn sẽ không còn quá lo lắng về chất lượng dịch vụ.

  Về địa hình, với đặc trưng sự kiện bãi biển sẽ được tổ chức ngoài trời, do đó bạn cần tìm những nơi thích hợp để có thể tiện cho việc cắm cọc, neo dây để dựng các nhà bạt, hoặc dựng sân khấu ngoài trời.

  Về vấn đề thời tiết, đây được xem là yếu tố phức tạp nhất, gây đau đầu cho nhà tổ chức bởi một chương trình dù có hoành tráng đến đâu nếu không chú trọng yếu tố thời tiết thì mức độ rủi ro rất cao. Hơn nữa, vì ngoài biển nên rất dễ mưa nên bạn cần chuển bị tốt cho khâu tổ chức và dự phòng.

  Về phần khách mời, vì tổ chức ở không gian mở nên đối tượng khách mời cũng phải xem xét sao cho phù hợp. Họ có thể là những khách rất VIP nhưng cũng phải có phong cách cởi mở và hiện đại. Không phải khách mời nào cũng muốn dùng tiệc hay tham gia chương trình trong một không gian trống với gió thổi bạt mọi thứ đi. Điều này bạn nên thông báo cho khách hàng của bạn nếu họ có ý định tổ chức tiệc bên bờ biển, vì nhiều khi khách mời của họ sẽ không hài lòng nếu cách tổ chức không phù hợp với họ. Như vậy, chương trình của bạn sẽ bị xem như là chưa thành công.

  Ngoài những yếu tố kể trên thì tùy thuộc vào quy mô của sự kiện, có thể sẽ có các bữa tiệc lớn nhỏ, do đó khâu chuẩn bị tiệc,…

  Sân khấu và trang thiết bị

  Tổ chức sự kiên trên bãi biển có nhiều điểm thuận lợi, tuy nhiên cũng không tránh khỏi những khó khăn, nếu nhà tổ chức không chú trọng khâu chuẩn bị thì rất có thể sẽ dẫn đến những thất bại không đáng có.

  Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi về việc tổ chức sự kiện bãi biển. Công ty TNHH Việt Á chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cuối năm, các sự kiện, lễ kỷ niệm,…. Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất để có thể tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp.
  #1
 2. phammo
  Thành viên mới Tham gia: 24/06/2014 Bài viết: 590
  Zalo 0971372888
  #2
backtop