store Tải ứng dụng

Thợ Hàn làm việc tại Slovakia !

Mời quảng cáo
Mã tin: 1996701 - Lượt xem: 155 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1996701 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. anhdung97
    Thành viên mới Tham gia: 15/10/2018 Bài viết: 118 Điện thoại: 0814357952
    CẦN TUYỂN GẤP THỢ HÀN SANG LÀM VIỆC TẠI CH SLOVAKIA (TIỆP KHẮC CỦ) CHÂU ÂU:

    * Số lượng cần tuyển: 30 thợ hàn 2G & 3G (chuyên Co2 & Mig)
    * Độ tuổi: 21-45, sức khỏe tốt và có kinh nghiệm liên quan
    * Nơi làm việc: Nhà máy TREVA chuyên sản xuất thang máy


    # Quyền lợi:
    - Lương cơ bản: 1,100 Euro/tháng
    - Thời gian làm việc cơ bản: 08h/ngày, 05 ngày/tuần
    - Làm thêm: theo luật lao động CH Slovakia
    - Thu nhập bình quân: 1,600 Euro tương đương 43 triệu VNĐ/tháng
    - Thời hạn hợp đồng: 2 năm (gia hạn mỗi lần 2 năm)
    - Nơi ở : Cty cung cấp miễn phí
    - Chế độ Ăn: Cty cung cấp 1 bữa
    - Chế độ bảo hiểm và chăm sóc y tế: theo qui định của Công ty


    # Hình thức tuyển dụng: Tuyển Form + Video Test tại Xưởng do Công ty sắp xếp, chụp bản test thành phẩm
    # Thời gian tổ chức thi tay nghề: cuối tháng 6/2019
    # Thời gian xuất cảnh: dự kiến 3-4 tháng theo quy trình
    # Chi phí xuất cảnh: theo qui định


    # Hồ sơ bao gồm:
    - Hộ chiếu, lý lịch tư pháp mẫu số 1 (Tất cả đều phải gốc)
    - Bằng nghề, chứng chỉ hàn liên quan
    - Bằng Cấp 3 bản gốc
    - Hộ khẩu, CMND ( Mỗi cái 3 bản photo công chứng )
    - Sơ yếu lý lịch xin xác nhận phường xã
    - Ảnh 4x6 và 3.5x4.5 nền trắng (nền chứng, 12 cái/ mỗi loại)
    - Sức khỏe khám theo mẫu quy định đi làm việc tại CH Solovakia


    # Những ưu điểm các bạn chọn đi làm việc tại CH Slovakia:
    - Đời sống xã hội an toàn, môi trường sống tốt cho việc xác định ở lại làm việc cũng như định cư lâu dài.
    - Sau 01 năm các bạn cũng có thể chuyển sang Visa kinh doanh và có thể tự do làm việc trong khối Schengen 26 Quốc gia Châu Âu
    - Sau 02 năm bạn có quyền bảo lãnh cho người thân sang làm việc tại CH Slovakia (ví dụ bảo lãnh vợ hoặc anh chị em)
    - Sau 04 năm bạn được xét duyệt thường trú nhân (được làm ăn và định cư lâu dài tại Ch Slovakia)
    - Sau 05 năm bạn có thể xét duyệt định cư lâu dài và nhập quốc tịch (sau khi nhập quốc tịch bạn có thể sang Anh Quốc làm ăn)
    - Làm việc tại CH Slovakia đối với bạn không phải là dạng XKLĐ truyền thống mà hãy coi đó như là kênh đầu tư làm ăn sinh sống định cư lâu dài cho bạn và cả gia đình theo từng bước.

    Liên Hệ :0943.819.076( Zalo)
    #1
backtop