store Tải ứng dụng

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC (Tỉ lệ đậu Visa 100%, Visa thẳng)

Mời quảng cáo
Mã tin: 1976345 - Lượt xem: 132 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1976345 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. Phattriennhantai
    Thành viên mới Tham gia: 15/08/2017 Bài viết: 1.006 Điện thoại: 0946670568
    TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI NGHÊ AN
    Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà Huệ Lộc, Số 146, Đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An

    Nghệ An, ngày 04 tháng 05 năm 2019

    TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC
    (Tỉ lệ đậu Visa 100%, Visa thẳng)

    1. Ưu điểm khi du học Hàn Quốc:
    + Tỷ lệ visa 99%, cơ hội đạt visa thẳng.
    + Thời gian xuất cảnh nhanh, lấy visa trong vòng 3 tháng.
    + Chi phí sinh hoạt và học tập rẻ hơn các nước có trình độ phát triển và giáo dục tương đương.
    + Được học tập trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao.
    + Trong quá trình học, học sinh được sắp xếp việc làm thêm và đảm bảo việc làm thêm.
    + Việc làm thêm với mức lương 30 – 50 triệu đồng/tháng ( Tùy theo khả năng).
    + Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng, Đại học. Có cơ hội được ở lại làm việc tại Hàn Quốc với mức lương hấn dẫn.
    + Sau khi tốt nghiệp, có cơ hội định cư lâu dài tại Hàn Quốc.
    + Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm 25 triệu đồng/tháng trở lên tại Việt Nam.

    2. Kỳ nhập học tại Hàn Quốc: Tháng 3, 6, 9, 12.

    3. Thời gian học tập và làm việc:
    + Thời gian học tại Việt Nam: Từ 03 – 06 tháng đào tạo tiếng Hàn giao tiếp cơ bản.
    + Thời gian học tại Hàn Quốc: Tùy thuộc chuyên ngành và trường lựa chọn.
    - Giai đoạn 1: Tham gia khóa học tiếng Hàn 06 tháng tại Hàn Quốc. Sau thời gian học, sinh viên thi và được cấp chứng chỉ TOPIK.
    - Giai đoạn 2: Sau khi thi đỗ chứng chỉ TOPIK cấp 2 trở lên ( TOPIK 2 ) sẽ được chuyển tiếp lên học chuyên ngành ( Học nghề ) và được bố trí công việc làm thêm.
    + Thời gian làm việc:
    - Được nhà trường hướng dẫn xin giấy phép đi làm thêm và giới thiệu việc làm cho sinh viên có nhu cầu.
    - Thời gian làm thêm: Sinh viên học 3,5 tiếng trên lớp từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian còn lại sinh viên đi làm thêm.

    4. Điều kiện tuyển sinh:
    + Nam, Nữ tuổi từ 18 - 30.
    + Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT trở lên (Hoặc tương đương).
    + Đối tượng ưu tiên: Ưu tiên những học viên biết tiếng Hàn.
    + Học sinh có sức khỏe, thị lực tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm: viêm gan B, C, HIV ...
    + Đạo đức tốt, nhanh nhẹn, tính kiên trì, tính kỷ luật cao, không nghiện các tệ nạn xã hội ...
    + Những học viên chưa từng tham gia các chương trình làm việc tại Hàn Quốc.
    + Không phân biệt vùng miền.

    5. Hồ sơ yêu cầu:
    + Hộ chiếu (Gốc + 02 bản sao).
    + Ảnh 4x6 và Ảnh 3x4 (Mỗi loại 20 cái, phông nền trắng).
    + CMND học sinh và CMND bố mẹ hoặc người bảo lãnh (03 Photo công chứng).
    + Sổ hộ khẩu (03 Photo công chứng).
    + Giấy khai sinh (03 bản sao).
    + Bằng tốt nghiệp cấp 3 (gốc + 03 photo công chứng).
    + Học bạ cấp 3 (gốc + 03 photo công chứng).
    + Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ/Trung cấp (Nếu có) (gốc + 03 photo công chứng).
    + Bảng điểm ĐH/CĐ/ Trung cấp (Nếu có) (gốc + 03 photo công chứng).
    + Sơ yếu lý lịch đóng dấu phường, xã (03 bản).
    + Bìa đất (Nếu có) (Photo công chứng).
    + Sổ tiết kiệm (Nếu có) (Xác nhận số dư).
    + giấy xác nhận thu nhập của bố mẹ, giấy bảo trợ học tập (Công ty sẽ hướng dẫn làm).


    Điện Thoại: 0975 067 977 – Gặp Chị Giang.
    #1
backtop