store Tải ứng dụng

Tuyển Sinh Du Học Estonia - Cơ Hội Du Học Châu Âu

Mời quảng cáo
Lượt xem: 543 - Trả lời: 0
 1. Quang Le BNC Vinh
  Thành viên mới Tham gia: 30/03/2018 Bài viết: 229 Điện thoại: 0986056786
  CHINH PHỤC ƯỚC MƠ CỦA BẠN
  VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ESTONIA 2019  Estonia (E-xtô-ni-a) ở khu vực Bắc Âu, thuộc khu vực SCHENGEN, là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Sinh viên quốc tế khi theo học ở đây chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 và yêu cầu trình độ tiếng Anh cơ bản. Thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng chỉ từ 2 - 3 tháng sẽ có visa nhập học vào một trong hai kỳ chính là tháng 9 và tháng 2 hàng năm. Chính phủ Estonia hiện miễn hoàn toàn học phí khi theo học hệ Cao đẳng, học phí các hệ đào tạo khác cũng rất thấp trung bình chỉ 4000-5000€/năm, bằng cấp sau khi tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới. Chi phí sinh hoạt rất rẻ chỉ khoảng 300-400€/tháng nên học sinh Việt Nam có khả năng tài chính bình thường cũng có thể theo học với tổng số tiền bỏ ra chỉ cao hơn một chút so với việc học tại Việt Nam.

  1. Chương trình học
  - Giai đoạn 1 (Học tiếng 1 năm): Nếu đã có Ielts > 5.5 thì bỏ qua giai đoạn này, nếu Ielts < 5.5 cần học 1 năm tiếng Anh để đủ điều kiện đầu vào chuyên môn hệ Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ.
  - Giai đoạn 2 (Học 2 năm Cao đẳng, Thạc sĩ hoặc 4 năm Đại học): các ngành thế mạnh là du lịch, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, thiết kế thời trang và công nghệ thông tin.
  - Các chuyên ngành tiêu biểu: Quản trị kinh doanh, công nghệ, khoa học, kiến trúc (Euroacademy), thiết kế thời trang (Euroacademy), lập trình game, start-up khởi nghiệp, thiết kế phần mềm
  - Được làm thêm thoải mái không giới hạn số giờ, có cơ hội định cư khi học tập và làm việc hợp pháp được 5 năm.

  2. Mức phí:
  - Trọn gói học phí 1 năm, nhà ở 3 tháng, phí visa, vé máy bay, đưa đón 2 chiều, bảo hiểm 1 năm là 350 triệu. (Cọc chống trốn 1000 USD, trong thời gian 6 tháng, phí này ko nằm trong 350 triệu)
  - Thanh toán thời điểm đăng ký làm hồ sơ: 1000 USD ( Phí không hoàn trả là 500 USD)

  3. Lợi ích của khoá học tại ACT:
  - Với visa sinh viên du học Estonia, bạn có thể du lịch đến bất cứ đâu tại Châu Âu.
  - Xử lí hồ sơ xin visa chỉ trong 2-3 tháng với cam kết tỉ lệ đạt lên đến 100%.
  - Hỗ trợ tìm nhà giá rẻ và sinh hoạt phí thấp chỉ 300-400€/tháng.
  - Nếu học sinh biết tiếng Anh sẽ được áp dụng học bổng 100% học phí theo học cao đẳng công và hỗ trợ xin việc làm thêm trong toàn bộ thời gian theo học.
  - Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội chuyển tiếp thành công 100% sang Anh, Đức, Canada, Mỹ hoặc định cư ngay tại quốc gia đó sau khi tốt nghiệp.
  - Khả năng ở lại làm việc tại các công ty danh tiếng với thu nhập cao cho các ngành: du lịch khách sạn, kế toán, ngân hàng, công nghệ thông tin…

  - Cơ hội "Hiếm có - Khó tìm" chỉ có tại Du học ACT!!! Hãy đến và cảm nhận!

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ACT
  - Số 4 Đường Hoàng Phan Thái, Nghi Phú, Tp Vinh, Nghệ An
  - Số 2, Ngõ 12, Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
  Vui lòng vào Fanpage hoặc Website để biết thêm nhiều chương trình Du Học hơn
  - Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Thuongmaiquoctevinh/
  - Website: https://duhocact.edu.vn/
  Tel: 0944 794 192 - 0986 056 786
  https://toptruong.com/du-hoc-estonia-dat-nuoc-toan-nhat-gioi/


  [​IMG]
  [​IMG]
  #1
backtop