store Tải ứng dụng

WEB BNC - Làm sao để xây dựng website bán hàng mang lại hiệu quả?

Mời quảng cáo
Mã tin: 1954179 - Lượt xem: 383 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1954179 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. thienlybnc
  Thành viên mới Tham gia: 15/02/2019 Bài viết: 18 Điện thoại: 0968973883
  Đa số các doanh nghiệp có website đều than phiền rằng website bán hàng của họ không mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh. Đó là một thực trạng chung cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Nguyên nhân cũng rất đơn giản và hiển nhiên như sau:

  THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG XONG RỒI "BỎ QUÊN", KHÔNG CHÚ TRỌNG ĐẾN MARKETING CHO WEBSITE.

  Ví dụ như một sản phẩm mới của doanh nghiệp được sản xuất ra rồi không có một hoạt động marketing nào để quảng bá sản phẩm đó thì liệu thị trường có biết đến sản phẩm đó hay không? Do vậy, sau khi có website rồi, doanh nghiệp phải chú trọng marketing cho website của mình, cả marketing online và marketing truyền thống (như in địa chỉ website lên danh thiếp, bao gồm địa chỉ website trong các mẩu quảng cáo, bao bì, tài liệu giao dịch của doanh nghiệp).
  Marketing website trên mạng thì có nhiều cách, bạn có thể đọc trong phần hướng dẫn marketing online. Việc marketing này (cả trên mạng và theo cách truyền thống) nhằm mục đích làm cho mọi người biết đến và có thể tìm đến website của doanh nghiệp.
  [​IMG]

  NỘI DUNG NGHÈO NÀN, KHÔNG CẬP NHẬT, THIẾT KẾ KHÔNG CHUYÊN NGHỆP, CHỨC NĂNG KHÔNG TIỆN LỢI.

  Nếu làm tốt việc marketing, có nhiều người truy cập nhưng phần nội dung, hình thức, chức năng website lại nghèo nàn, không chuyên nghiệp thì sẽ khó có khả năng người ta quay lại xem lần thứ 2. Hơn nữa, nguy cơ bị khách hàng tiềm năng đánh giá thấp mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp không được chăm sóc kỹ lưỡng làm cho doanh nghiệp bị mất nhiều cơ hội bán hàng.

  Thiết kế website bán hàng mang lại hiệu quả thực sự, có 03 yếu tố phải thỏa mãn: chất lượng website, marketing website, và chất lượng dịch vụ hỗ trợ người xem. Những website không hiệu quả, nguyên do không nằm ngoài việc không đảm bảo ba yếu tố này.

  1.Chất lượng:
  Chất lượng website là yếu tố chính để giữ chân và tạo ấn tượng tốt cho người xem một khi họ đã vào xem website của doanh nghiệp. Một thiết kế website đảm bảo chất lượng phải thông qua các yếu tố sau:
  Trình bày thiết kế, bố cục: trình bày trang nhã, ấn tượng, bố cục rõ ràng, đơn giản, không bề bộn, không quá nhiều thông tin trên một trang…

  2.Thông tin:
  thông tin phải chính xác, đầy đủ, súc tích, được cập nhật thường xuyên. Quan trọng hơn nữa là thông tin phải hữu dụng cho người xem.

  3.Tốc độ hiển thị:
  tốc độ hiển thị trang web phải nhanh, nếu không người xem sẽ chán và bỏ qua, đặc biệt là ở Việt Nam tốc độ truy cập Internet bằng điện thoại rất chậm.
  Các chức năng tiện ích phục vụ người xem: website phải có các chức năng tiện ích phục vụ người xem như form liên hệ, chức năng tìm kiếm, chức năng chọn hàng, đặt hàng v.v… để tránh làm mất thời gian, gây phiền phức cho người xem.

  MARKETING SAU KHI THIẾT KẾ WEB HOÀN TẤT
  Đây là khâu quan trọng nhất để thu hút người vào xem website (chủ yếu là lần đầu). Nếu không marketing, không ai biết đến địa chỉ website này, từ đó, hàng năm chỉ có một số rất ít người vào xem, làm cho website trở nên vô dụng. Doanh nghiệp sau khi xây dựng xong website và đưa vào hoạt động, cần phải thực hiện các việc cơ bản sau để marketing website:

  - Đăng ký địa chỉ website với các Bộ tìm kiếm (Search Engine) như www.google.com, www.yahoo.com
  - Đăng ký địa chỉ website với các Danh bạ website (Web Directory) như www.dmoz.org, www.google.com, www.yahoo.com, …
  - Trao đổi link với các website khác
  - Gửi email thông báo địa chỉ website cho các đối tượng khách hàng
  Đặt banner trên các website khác (có trả tiền)

  Việc marketing đạt hiệu quả sau khi thiết kế web xong là một việc không dễ, và đòi hỏi nhiều công sức, thời gian, đầu tư… Nhưng vai trò của marketing thì không thể phủ nhận đối với sự thành công của một website. Hiện trên Internet có hơn 40 triệu website với hơn 8 tỷ trang web. Nếu không nỗ lực marketing, website của bạn sẽ chìm sâu trong “đại dương” Internet và những đầu tư cho website sẽ là “công dã tràng”.

  [​IMG]

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
  Nếu doanh nghiệp đã làm tốt khâu marketing và từ đó có nhiều người biết đến và ghé qua thăm viếng website. Nếu doanh nghiệp đã làm tốt khâu chất lượng website để cho những ai đã ghé qua thăm viếng website đều có ấn tượng tốt, có thể tìm thấy trên website này những thông tin bổ ích cho họ, những điều họ đang đi tìm… Nhưng như thế chưa đủ để mang lại thành công cho website của doanh nghiệp.

  Cái còn thiếu là: chất lượng dịch vụ hỗ trợ người xem (khách hàng). Tức tốc độ phục vụ trả lời email, xử lý đơn hàng, cung cấp thông tin theo yêu cầu của từng người… Nếu một người quan tâm gửi câu hỏi từ trang liên hệ của website, mà phải chờ vài ngày không thấy câu trả lời, hoặc nhận được câu trả lời không rõ ràng, không đầy đủ, với văn phong cẩu thả… thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ bị tổn thất khách hàng tiềm năng.

  Nếu website của bạn không mang lại hiệu quả kinh doanh như bạn mong muốn, bạn có thể nhờ chúng tôi kiểm tra, tư vấn cho bạn cách thức cải tiến để khai thác tốt hơn website của doanh nghiệp.
  Sử dụng sản phẩm từ BNC khách hàng có thể tự chăm sóc cho website của mình với giao diện quản trị thân thiện người dùng, đăng sản phẩm, hình ảnh,video, cập nhật tin tức hoạt động của doanh nghiệp một cách dễ dàng. Khách hàng ứng dụng tối đa những tính năng mà web BNC mang lại. Cụ thể:

  1. http://nhiepanhdoisong.vn/ Cơ quan ngôn luận hội nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam
  2. http://locnuocnghean.net/ Công ty cổ phần thiết bị công nghệ Toàn cầu
  3. http://thammyvienhuongxo.com/ Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Hường Xô
  4. http://noithatngocthach.com.vn/ Siêu thị nội thất Ngọc Thạch
  5. http://khoatoanyen.com/ Khóa cửa bản lề Toàn Yến
  6. http://kinhmatdunghien.com.vn/ Kính mắt Dũng Hiền
  7. http://dienmaythanhdat.vn/ Công ty cổ phần thương mại và công nghiệp Thành Đạt
  8. http://tontheplongson.com/ Nhà máy cán tôn Long sơn
  9. http://vesytramanh.com/ Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Trâm Anh
  10. http://vesynghean.com/ Vệ Sỹ INVICO
  11. http://vesynhathoangnghean.com/ Vệ sỹ Nhật Hoàng

  .....
  Trên đây là những gợi ý cho bạn khi có nhu cầu tham khảo khi thiết kế website, nếu quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm Chúng tôi để quảng bá thương hiệu từ đó tiếp cận khách hàng - bán sản phẩm trên website, mọi hỗ trợ trong quá trình sử dụng chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng 24/24.

  Hãy đến với WEBBNC, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG và đặc biệt là tối ưu là TỐI ƯU CHO SEO WEBSITE CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN CÔNG CỤ TÌM KIẾM GOOGLE để bạn kinh doanh hiệu quả hơn:
  https://bota.vn/thiet-ke-website-chuan-seo/

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BNC VIỆT NAM

  Trụ sở chính: Tầng 8, 51 Lê Đại Hành, Hà Nội

  Chi nhánh HCM: Tầng 3 tòa nhà TienLoc Building 155-157 An Dương Vương – P.8 – Quận 5 - Tp. HCM

  CN Vinh: Số 9 Ngõ 63E - Nguyễn Đức Cảnh - Tp. Vinh

  Hotline: 096.897.3883 - 094.190.2929
  Chỉnh sửa cuối: 04/04/2019
  #1
backtop