store Tải ứng dụng

Con đường định cư tại Canada không cần chứng minh tài chính

Mời quảng cáo
Lượt xem: 34 - Trả lời: 0
  1. mrbimbim
    Thành viên mới Tham gia: 04/11/2015 Bài viết: 77

    DU HỌC CANADA

    (Không Chứng Minh Tài Chính)

    [​IMG]

    a. Điều Kiện:
    - Đã tốt nghiệp THPT.
    - Xin học Canada: cao đẳng hoặc đại học bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.
    - Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS – academic) tối thiểu 6.0 (tất cả các chức năng: nói, nghe, viết, đọc – không có chức năng nào dưới 6.0). chứng chỉ này hạn không quá 2 năm.
    - Lý lịch tư pháp số 2 tốt.
    - Sức khoẻ tốt.

    b. Quy Trình:
    - Xin học trường bên Canada: giấy nhận học (Letter of Acceptance – LoA)
    - Phí xin học tuỳ từng trường khoảng $65 CAD - $150 CAD. Thời gian xin học khoảng 4-8 tuần.
    - Sau khi có LoA, học sinh nộp tiền học phí nguyên năm cho trường. Nên nộp thẳng từ tài khoản của hs hoặc bố mẹ hs bên vn vào thẳng tài khoản của trường. Phiếu nộp học này có nhiều công dụng sau này nếu bố mẹ hs muốn làm giấy tờ qua thăm con. Nếu gia đình hs có người thân bên Canada hay vp cũng có thể nộp học phí cho hs bằng cách chuyển khoản từ bên Canada vào trường.
    CAO ĐẲNG: Học phí khoảng $15,800 CAD – $16.500 CAD một năm tuỳ trường tuỳ ngành học. Tiền này đã có bảo hiểm y tế cơ bản cho hs.
    ĐAỊ HỌC (4 năm): Học phí khoảng $16,000 CAD - $25,000CAD (Tuỳ trường, tuỳ ngành học).
    Trường sẽ hoàn trả lại 100% cho hs nếu không lấy được VISA. Trường hoàn lại tiền vào lại tk trước đó đã thanh toán cho trường.

    - Mở tài khoản bank (Scotiabank) bên Canada (vp sẽ giúp mở tài khoản cho hs). Hs bắt buộc phải nạp $10,000 CAD vào tài khoản này từ Vietnam. Scotiabank sẽ cho hs chi tiết tài khoản để nạp tiền.
    Nếu không được VISA, bank sẽ hoàn lại tất cả tiền đã nạp (trừ $200 CAD phí dịch vụ banking)

    c.Hồ Sơ Tư Liệu:
    - Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT: dịch thuật và công chứng.
    - Học bạ và bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học (nếu có): dịch thuật và công chứng.
    - Hộ khẩu: dịch thuật và công chứng.
    - CMND (nếu có): dịch thuật và công chứng.
    - Passport VN: photo toàn bộ các trang.
    - Lý lịch tư pháp số 2: dich thuật và công chứng.
    - Giấy khai sinh: dịch thuật và công chứng.
    - Study Plan: tiếng anh.
    - Tất cả giấy tờ liên quan đến cá nhân học sinh (nếu đã đi du học nước ngoài, đi bộ đội/giải ngũ quân đội)
    - CMND của bố/mẹ học sinh: dịch thuật và công chứng
    Xin liên hệ để được tư vấn kỹ hơn

    CÔNG TY CPTM TOP VIỆT
    www.duhocquocte.org
    Vp tiếp nhận hồ sơ :p922-hh2a linh Đàm- Hà Nội
    Hotline:0989350802- haphuongduhoc@gmail.com
    https://www.facebook.com/CongtyduhocTopViet



    #1
Từ khóa: du học canada.
backtop