store Tải ứng dụng

Tuyển lao động nhật bản

Mã tin: 1897138 - Lượt xem: 74 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1897138 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. Hoangnhihr
  Thành viên mới Tham gia: 19/12/2018 Bài viết: 4 Điện thoại: 0981703412
  皆様弊社へご来社下さいませ。
  Hãy đồng hành cùng chúng tôi
  Hãy cho chúng tôi biết bạn đang cần gì.hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng và chúng tôi sẽ trao cho bạn chất lượng hoàn hảo,sự tận tâm và đẳng cấp chuyên nghiệp..
  Công Ty CP Đầu Tư Và Nhân Lực Số 1 Hà Nội.
  - Hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia Việt Nam đi lao động và làm việc tại nước ngoài có thời hạn theo hợp đồng.
  - Trong lĩnh vực phái cử TTS kỹ năng sang Nhật Bản, công ty chúng tôi phái cử sang Nhật Bản những TTS khoẽ mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam! Và Nhật Bản, củng như các quy định của chương trình TTS. Tất cả lao động do trung tâm cung cấp đều được sử dụng và đối tác đánh giá cao về năng lực làm việc.
  ===================
  Hãy đến với chúng tôi. Những con người trẻ khõe , đầy sự nhiệt huyết và nhiệt tình trong việc tư vấn và tiếp nhận những người có ý chí và quyết tâm qua Nhật Bản làm việc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và định hướng cho bạn nhưng con đường thích hợp để qua Nhật Bản làm việc chúng tôi luôn tự tin sẽ đưa bạn đến những công việc thích hợp nhất.
  ===================
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ NHÂN LỰC SỐ 1 HÀ NỘI
  ĐỊA CHỈ : Tầng 2,tòa nhà Golden Palace,số 99 đường Mễ Trì,quận Nam Từ Liêm,Hà Nội
  Chuyên Gia Tư Vấn Hỗ Trợ: Ms Hoàng
  Hotline: 0981.793.413
  #1
backtop