store Tải ứng dụng

Tuyển lao động Nam làm việc tại Rumani, Châu Âu (Đốc công, thợ trát, mộc, lái máy...)

Mã tin: 1896265 - Lượt xem: 126 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1896265 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. trungtamhuongnghiepnghean
    Thành viên mới Tham gia: 08/02/2017 Bài viết: 2.691 Điện thoại: 0975067977
    TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI NGHỆ AN
    Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà Huệ Lộc, Số 146, Đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An
    Nghệ An, ngày 15 tháng 03 năm 2018

    Tuyển lao động Nam làm việc tại Rumani, Châu Âu

    I.Ngành nghề, số lượng, yêu cầu tuyển dụng: (Nhung)
    - Đốc công: 02 người
    - Thợ vận hành máy phun bê tông: 06 người
    - Thợ lái máy xúc lật, thợ mộc cốt pha, thợ sắt: 12 người/vị trí
    - Thợ trát: 30 người

    II. Yêu cầu
    - Nam tuổi từ 25-45, không có tiền án tiền sự
    III. Quyền lợi của người lao động:
    - Thời hạn hợp đồng: 02 năm (Có thể gia hạn thêm).
    - Lương cơ bản: Chưa tính tăng ca thêm giờ
    + Đốc công: 900 USD/tháng. Thu nhập dự kiến: 1.500 USD (Tương đương khoảng 35 triệu VNĐ/tháng)
    + Thợ vận hành máy phun bê tông, thợ lái máy xúc lật: 650 USD/tháng. Thu nhập dự kiến: 1.140 USD (Tương đương khoảng 26,7 triệu VNĐ/tháng)
    + Thợ mộc cốt pha, thợ sắt, thợ trát: 600 USD/tháng. Thu nhập dự kiến: 1.050 USD (Tương đương khoảng 24,6 triệu VNĐ/tháng)
    - Thời gian làm việc: 8h/ngày, 5 ngày/tuần. Tăng ca làm 10h/ngày, 6 ngày/tuần
    - Ăn ở, đi lại, thuế, bảo hiểm chủ sử dụng chi trả
    - Các chế độ khác như BHYT, BHXH, BHTN được hưởng theo luật lao động Rumani
    IV. Hình thức tuyển: Tuyển trực tiếp tại hà Nội ngày 19/01/2019
    Khi thi tuyển mang theo Hộ chiếu gốc (Hoặc CMND) + 2 ảnh 4x6 để làm Form thi tuyển
    V. Thời gian xuất cảnh: Dự kiến 3 - 4 tháng sau khi trúng tuyển đơn hàng

    VI. Phí xuất cảnh:
    - Đốc công: 2.300 USD
    - Thợ vận hành máy phun bê tông, thợ lái máy xúc lật, thợ mộc cốt pha, thợ sắt, thợ trát: 2.800 USD

    VII. Hồ sơ yêu cầu
    - Hộ chiếu gốc (Còn thời hạn từ 2,5 năm trở lên)
    - Lý lịch tư pháp số 02 (Còn thời hạn 04 tháng trở lên)
    - 10 ảnh 4x6, 10 ảnh 3x4 (Phông nền trắng, áo màu chụp mới nhất)
    - Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu photo công chứng
    - Bằng tốt nghiệp cấp 3
    - Giấy khám sức khỏe (Còn thời hạn 03 tháng)
    - Bằng cấp chứng chỉ nghề liên quan (Nếu có)
    - Hồ sơ xã (Theo mẫu file đính kèm)
    - Danh sách thông tin lao động: Điền thông tin mẫu theo file đính kèm


    Điện Thoại: 0975 067 977 – Gặp Chị Giang
    Chỉnh sửa cuối: 11/01/2019
    #1
backtop