store Tải ứng dụng

Hỗ Trợ Thực Tập Cho Sinh Viên Ngành Kế Toán - QTKD - TCNH Tại TP Vinh

Mã tin: 1892124 - Lượt xem: 34 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1892124 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. misagroup3
  Thành viên mới Tham gia: 01/07/2016 Bài viết: 1.428 Điện thoại: 0988804998
  MISA GROUP HỖ TRỢ THỰC TẬP MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN , QTKD, TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG!!!
  MISA GROUP - là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực nghiên cứu - đào tạo – tư vấn tài chính kế toán Thuế, tư vấn quản lý cho các doanh nghiệp trong phạm vi cả nước. chuyên đào tạo thực tiễn về Tài Chính – Kế Toán Thuế cho các tổ chức và cá nhân hành nghề kế toán, nhận dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp trong phạm vi cả nước.
  MISA GROUP – Là cầu nối quan trọng đưa lý luận của Nhà Trường (Đại học, Cao đẳng, và THCN chuyên nghành Tài Chính - Kế Toán – Thuế) vào thực tế. Bằng chương trình đào tạo và hướng dẫn thực tế trên bộ chứng từ hóa đơn đỏ của các loại hình doanh nghiệp (DN Thương mại nội địa, Thương mại xuất nhập khẩu, Sản Xuất, Xây lắp & Dịch vụ) để hướng dẫn học viên lên sổ, đối chiếu sai lệch, lập báo cáo tài chính, lập hồ sơ quyết toán, đọc báo cáo tài chính và hiểu rõ các luật thuế đang áp dụng hiện nay. Phương pháp đào tạo của MISA GROUP giúp cho các bạn học viên tiếp cận thực tế, hiểu sâu, nắm rõ để trở thành các kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán trưởng chuyên nghiệp, thành thạo, vững vàng trong mọi loại hình Doanh nghiệp.
  Đồng thời MISA GROUP là đơn vị chuyện nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói, làm BCTC cho các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp quản lý tốt hơn trong lĩnh vực kế toán tài chính, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao, uy tín, chất lượng, bảo mật.
  Nhận thấy các bạn năm cuối đang khó khăn trong việc liên hệ chỗ thực tập. MISA GROUP có chính sách hỗ trợ thực tập MIỄN PHÍ cho các bạn học viên chuyên nghành kế toán, kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng năm cuối có nhu cầu thực tập. Đối tác của MISA GROUP rộng khắp các tỉnh thành, Do vậy, tùy vào đề tài của các bạn học viên để MISA GROUP trực tiếp là cầu nối liên hệ chỗ thực tập chuyên sâu trong tất cả các mô hình doanh nghiệp THƯƠNG MẠI, XUẤT NHẬP KHẨU, XÂY LẮP, SẢN XUẤT để phù hợp với đề tài của bạn!
  Bạn nào cần chỗ thực tập mà chưa có mối quan hệ thì vui lòng liên hệ với:
  TẬP ĐOÀN ĐÀO TẠO VÀ DỊCH VỤ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN THUẾ MISA GROUP
  Địa chỉ: hcơ sở 1 tại Nghệ An: Số 87 - Hà Huy Tập - TP.Vinh - Nghệ An.
  Cơ sở 2 tại Nghệ An: Số 05 Phong Định Cảng - P.Bến Thủy - TP.Vinh - Nghệ An.
  Điện thoại: 0988.804.998 (Mrs Thủy)
  Mail: thuthuy.misa887@gmail.com
  face: https://www.facebook.com/daylamketoangioi/
  Website: http://hocthuchanhketoan.com.vn/
  Trân trọng!
  [​IMG]
  #1
backtop