store Tải ứng dụng

Phần mềm kế toán FTS, hỗ trợ quản lý từ xa.

Mời quảng cáo
Trạng thái tin:
Đã KHÓA
Mã tin: 177631 - Lượt xem: 599 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 177631 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. ShikuPro
  Tài khoản chưa kích hoạt Tham gia: 09/11/2009 Bài viết: 99 Điện thoại: 0932181987
  First Trust Solution (FTS) là công ty được thành lập bởi các đối tác gồm First Trust Holdings Pte Ltd (Công ty cung cấp dịch vụ Kế toán và Tài chính của Singapore) và ACPA Group (một trong những tổ chức Tư vấn Kế toán, Kiểm toán hàng đầu Việt Nam).
  Cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào giới thiệu với quý khách hàng Phần mềm kế toán doanh nghiệp FTS Accounting phiên bản 2010.
  FTS Accounting là giải pháp kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp với ưu điểm là tính ổn định, linh hoạt, dễ sử dụng và khả năng tùy biến phù hợp với yêu cầu quản lý.
  Những tính năng vượt trội của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đó là:
  • Phần mềm kế toán FTS Accounting cho phép người dùng làm việc từ xa, làm việc qua mạng Internet kết nối thẳng đến dữ liệu tại trụ sở chính.
  • Có thể nhập số liệu, xem sổ sách báo cáo, theo dõi các thông tin quản trị từ nhà, trong khi đi công tác, ở bất kỳ nơi nào và lúc nào mà máy tính của bạn có kết nối Internet.
  • Phần mềm kế toán FTS Accounting hỗ trợ mô hình tập đoàn, tổng công ty có nhiều công ty con, xây dựng trên mô hình tập trung dữ liệu tại trụ sở chính, các công ty con truy cập hệ thống từ xa qua mạng Internet.
  • Giúp giảm thiểu chi phí đầu tư, xây dựng hạ tầng CNTT của DN, giảm thiểu nhân lực và chi phí hỗ trợ, bảo hành, bảo trì.
  • Mô hình dữ liệu tập trung giúp đáp ứng yêu cầu theo dõi và quản trị số liệu kế toán tài chính của toàn bộ doanh nghiệp một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
  • Hỗ trợ đa tiền tệ, hệ thống báo cáo trên hai loại tiền hệ khác nhau.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Anh).
  • Giao diện thân thiện, dễ dùng.
  • Hoạt động ổn định, hạn chế lỗi khi có sự cố mất điện, virus, hạn chế tối đa sai sót do người sử dụng.
  • Cho phép người sử dụng tự thay đổi các chức năng, các báo cáo.
  Với những tính năng ưu việt hơn hẳn của FTS Accounting , chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm kế toán chất lượng nhất hiện nay, luôn đảm bảo một chất lượng phục vụ tốt nhất, tối ưu nhất, tất cả vì lợi ích khách hàng của FTS.
  Để download phần mềm FTS Accounting, các bạn vui lòng vào đây.
  Địa chỉ liên hệ: First Trust Solution.
  Tầng 8 - Toà nhà V.E.T - 98 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tel: 04 3748 0398 - Fax: 04 3748 0399
  email: info@fts.com.vn
  #1
Trạng thái tin:
Đã KHÓA
backtop