store Tải ứng dụng

Nhất Vương Đan thuốc điều trị x.tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn nam

Mời quảng cáo
Mã tin: 1737473 - Lượt xem: 1.281 - Trả lời: 14 - Số trang: 2 - Đang xem: Trang 2
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1737473 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. akiamec
  Thành viên mới Tham gia: 10/11/2014 Bài viết: 120 Điện thoại: 0972903409
  “Sức khỏe t.dục” ở nam giới được quyết định bởi chức năng của tạng Thận. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chức năng của Thận bị suy giảm:
  · Tuổi tác : Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Thông thường, sau mỗi chu kỳ 10 năm, tần suất sinh hoạt t.dục ở nam giới sẽ giảm trên 30%. Nguyên nhân chính là do khi tuổi tác cao, thận bài tiết hormon nam (testosteron) ít đi, dẫn đến giảm khả năng sinh hoạt t.dục.
  · Cách thức sinh hoạt : thủ dâm hoặc lạm dụng t.dục quá nhiều, ăn uống thiếu chất dinh dưỡng như: kẽm, đạm động vật...hoặc công việc bị stress nặng, đang dùng một số thuốc trị các bệnh mạn tính như tiểu đường, cao huyết áp…
  · Do bẩm sinh, từ khi sinh ra chức năng Thận đã yếu hay nói cách khác “khí tiên thiên” (do cha mẹ truyền cho) không được đầy đủ, cần phải bổ sung thêm “khí hậu thiên” (ăn uống, bồi bổ cơ thể, tập luyện…).

  Đâu là giải pháp an toàn, hiệu quả?
  Giải pháp an toàn, lâu dài bền vững phải là giải pháp từ thiên nhiên, thảo dược. Thời xa xưa, các vị Vua Chúa thường lấy rất nhiều phi tần, vậy làm sao để các “ bà vợ” luôn hài lòng ? Bí quyết đều đến từ các dược liệu quý của Y học cổ truyền. Với công thức độc đáo và bài thuốc cổ truyền được dùng cho Vua chúa ngày xưa – Nhất Vương Đan được Công ty chúng tôi sản xuất ra như một giải pháp cho các “Đấng Mày Râu”.
  [​IMG]

  Nhất Vương Đan là loại thuốc bổ thận thuộc nhóm thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới, gồm rất nhiều thành phần, với hàm lượng cao bao gồm nhóm dược liệu Quý như Đông Trùng Hạ Thảo (165mg), Linh chi đỏ(122mg), bá bệnh hàm lượng cao (652mg), nhân sâm (150mg), lộc nhung (116mg) và đầy đủ nhất các nhóm thành phần thuốc bổ dương, bổ dưỡng mà hầu như sản phẩm nào cho nam giới cũng có như : Nhục thung dung, câu kỷ tử, dâm dương hoắc, bạch tật lê, ba kích, trâu cổ…tuy nhiên so các sản phẩm bổ thận khác trên thị trường thì Nhất Vương Đan có hàm lượng và thành phần cao hơn nhiều, bên cạnh đó Nhất Vương Đan còn có các chất tăng cường chuyển hóa có hàm lượng rất cao phối hợp lại thành một bài thuốc Đông Y cổ truyền để điều trị tất cả các trường hợp sinh lý của nam giới do thận dương và thận âm hư như : Yếu sinh lý, x.tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, giảm ham muốn t.dục, có ham muốn nhưng không cương dương được, tinh trùng loãng, chất lượng tinh trùng kém, giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, tăng tạo một cách nhanh chóng tự nhiên hooc môn nam testosteron, suy nhược cơ thể …nó được xếp vào thuốc bổ thận tráng dương hàng đầu Việt Nam hiện nay về tăng cường sinh lực, điều trị rối loạn cương dương.
  Nhất Vương Đan có tác dụng ngay sau khi sử dụng 3 đến 15 ngày sử dụng đầu tiên. Có nhiều trường hợp lâu năm hoặc bẩm sinh thì tầm 10 đến 15 ngày đầu tiên. (Tăng khả năng quan hệ ngay sau khi sử dụng). Quá trình điều trị cho khách hàng từ 1,5 tháng tới 3,5 tháng. Quý khách không sợ bị phụ thuộc thuốc, không có tác dụng phụ...

  1).Thành phần và hàm lượng cấu tạo 1 viên Nhất Vương Đan :
  [​IMG]
  Các TP ẩn dấu trong CT thuốc khác. Có thêm 20 TP ẩn dấu công thức #
  Ngoài ra còn Magnessium stearate, tale, tá dược khác và hơn 35 thành phần thảo dược, dược liệu hàm lượng cao ẩn trong công thức để tạo hiệu quả tối ưu cho 01 viên thuốc.
  2)Tác dụng của Nhất Vương Đan :
  Với tất cả các thành phần có công dụng giúp gia tăng sức khỏe sinh lý nam giới như trên, cùng với sự phối hợp rất hài hòa các vị cũng như hàm lượng các chất có trong cùng một viên thuốc giúp cho Nhất Vương Đan có công dụng thực sự tuyệt với hơn hẳn so với các loại thuốc bổ thận tráng dương khác như : Đế Vương Đơn, Vương Dược, Hoàng Dược đơn, am thận bảo, xích thố vương, sâm alipas, sâm alipas platinum, rocket, rocket 1h, bổ thận trung ương 3, bổ thận dương nhất nhất, bomdin, bổ thận PV, ngọc đế hoàn, khang dược, khang dược sâm, thiên lực đơn.….Là thuốc bổ thận tráng dương, điều trị bệnh rối loạn cương dương, yếu sinh lý hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đầy đủ các thành phần bổ dưỡng, bổ dương, dược liệu quý và có hàm lượng cao – (Ngoài nhóm dược liệu quý độc đáo : Đông trùng hạ thảo - linh chi, bá bệnh - nhân sâm – lộc nhung, và các thành phần khác với đầy đủ các thành phần bổ dưỡng, bổ dương, dược liệu quý và có hàm lượng cao).
  Chỉ với 3 – 15 ngày sử dụng Nhất Vương Đan đã mang lại hiệu quả ban đầu, để rõ rệt hơn có thể chờ từ 7-15 ngày, thậm chí có nhiều trường hợp tạng thận tốt thuốc hiệu quả ngay sau khi sử dụng 2 đến 5 ngày uống thuốc vào lâm trận được luôn mặc dù trước đấy đôi khi anh ta vẫn không thể lên được.
  ==> Điều trị tất cả các trường hợp rối loạn cương dương, dg vật không đủ cương, x.tinh sớm, liệt dương lâu năm, bẩm sinh.
  ==> Bổ thận, sinh tinh, tăng cường sức khoẻ sinh lý, tăng tiết hormon nam, cải thiện chất lượng sinh hoạt t.dục, làm chậm quá trình mãn dục, giúp dễ thụ thai.
  ==> Điều trị các trường hợp suy nhược cơ thể, đau lưng, mỏi gối, di tinh, mộng tinh.
  ==> Tác dụng bổ thận tráng dương, sinh tinh bổ huyết giúp tăng cường sinh lực nam giới
  ==> Tăng cường nồng độ hoocmon nội sinh nam giới giúp cải thiện sinh lý nam, tăng xúc cảm và hưng phấn t.dục
  ==> Giảm hưng phấn khi gần phụ nữ cũng được điều trị triệt để.
  ==> Điều trị các trường hợp suy nhược cơ thể
  ==> Điều trị các trường hợp chất lượng tinh trùng kém, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt, mệt mỏi, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, hay đi tiểu đêm.
  ==> Người cần bồi bổ cơ thể, tăng sinh lực, giảm mệt mỏi.
  ==> Tăng số lượng tinh trùng, dùng cho các trường hợp các cặp vợ chồng khó sinh em bé do chất lượng tinh trùng người Nam giới yếu, tinh trùng loãng, tăng khả năng chất lượng tinh trùng, giúp các bà mẹ dễ thụ thai hơn sau khi dùng trong từ 15 đến 45 ngày. Có thể tái khám xét nghiệm lại chất lượng tinh trùng sau khi điều trị được 1,5 tháng sử dụng Nhất Vương Đan.
  ==> Duy trì khả năng quan hệ lâu và dài, tạo cảm giác hưng phấn hơn trong các “cuộc yêu”, làm chậm quá trình mãn dục nam giới, nâng cao chất lượng cuộc sống.
  ==> Giúp nam giới lấy lại sinh lực, hồi phục sức mạnh, sự trẻ trung, sung mãn, phong độ, sức chịu đựng và mang lại sức sống tràn trề.
  ==> Tăng cường chức năng não bộ (bao gồm cả tâm trạng, giấc ngủ, trí nhớ, sự tập trung).
  ==> Ngoài ra, việc sử dụng thuốc Nhất Vương Đan còn giúp gia tăng hóc môn tăng trưởng tự nhiên còn có lợi cho sức khỏe của xương, chức năng t.dục, chức năng của hệ miễn dịch, cấu tạo cơ thể, giúp cho da-tóc-móng trở nên khỏe đẹp cùng nhiều công dụng khác nữa…
  ==> Điều trị suy giảm chức năng sinh lý cho nam giới, vô sinh, hiếm muộn do tinh lạnh, tinh loãng, ngăn ngừa và chống lại những bất thường về tinh trùng.
  ==> Giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng làm việc trí óc và chân tay
  ==> Chống lại sự lão hóa cơ thể cho nam giới tuổi thành niên, làm tăng nồng độ testosteron trong máu
  ==> Giúp bổ thận, tráng dương, ích khí cường, điều trị vô sinh hiếm muộn, sinh lý yếu, liệt dương, mạnh gân xương, giảm stress, an thần. Nhất Vương Đan còn giúp làm chậm quá trình lão hóa các tế bào, chữa chứng bệnh khó ngủ ở người cao tuổi, tác dụng chữa lành vết thương khi người già bất cẩn làm bản thân bị thương…
  ==> Cải thiện tình trạng đau lưng, mỏi gối ở nam giới, tiểu són, nước tiểu vàng, tiểu đêm nhiều ở Nam giới.
  4). Đối tượng sử dụng Nhất Vương Đan :
  ==> Nam giới từ 16 tuổi (Tuổi dậy thì) tới 80 tuổi (Hết tuổi ham muốn quan hệ t.dục). Những người bị rối loạn cương dương, x.tinh sớm, yếu sinh lý, đau lưng mỏi gối, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, tiểu đêm, tinh trùng kém, tinh trùng loãng, bị thiếu hụt hoocmon nam (testostron) dẫn đến không ham muốn khi gần phụ nữ…
  5). Cách dùng Nhất Vương Đan :
  Hàng ngày uống từ 2- 4 viên. Một lọ 60V dùng được 15 - 20 ngày. Liệu trình điều trị từ 1 tháng tới 3,5 tháng.

  6). Hạn sử dụng:
  03 năm kể từ ngày sản xuất. Lô sản xuất mới nhất 05/2018. Hạn sử dụng tháng 05/2021.
  7). Bảo quản:
  Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng.
  8). Quy cách đóng gói :
  Viên nén bao phim, lọ 60 viên
  9). Số đăng ký : 948/2018/ĐKSP

  10). Nhà Sản Xuất :
  Công Ty TNHH Sản Xuất Dược Phẩm Công Nghệ Cao NANOFRANCE.

  - Địa chỉ : Thôn Đô Quan, Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội.
  11). Đơn vị phân phối độc quyền Toàn Quốc :
  Hiện nay Nhất Vương Đan đang được rất nhiều người hỏi thăm và quan tâm để sử dụng. Chúng tôi chỉ bán duy nhất tại 03 hiệu thuốc trưng bày và bán sản phẩm của Công ty chúng tôi mở ra.
  Tại Hà Nội quý khách có thể qua trực tiếp 3 Nhà thuốc trưng bày và bán sản phẩm của Công ty :
  Địa chỉ 1 : Nhà Thuốc Huyền Trang – Số Nhà 223 Phố Thịnh Liêt - Đường Giải Phóng - Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
  Địa chỉ 2 : Nhà Thuốc Linh Ngân – Số 184 Đường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
  Địa chỉ 3 : Nhà Thuốc Huyền Trang – Số Nhà 227 Phố Bạch Mai - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter ) hoặc https://www.facebook.com/NHATVUONGDÂN0V/
  Chỉnh sửa cuối: 04/03/2019
  #1
 2. akiamec
  Thành viên mới Tham gia: 10/11/2014 Bài viết: 120 Điện thoại: 0972903409
  10 Lý Do Bạn Nên Chọn NHẤT VƯƠNG ĐAN

  1. Sản xuất với tiêu chuẩn của Bộ Y tế về sản phẩm được cấp phép sản xuật tại Việt nam. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận SX của Bộ Y Tế, phiếu xuất kho có dấu đỏ Công ty, Tem chống hàng giả, mã vạch gửi kèm theo cho Quý Khách hàng.

  2. Thảo dược cao cấp : Không phải dược liệu từ trung quốc như 1 số sản phẩm khác.

  3. Lọ nhựa cao cấp bảo quản tốt.

  4. Viên nang Vegetables dùng cả cho người ăn kiêng. Đa số các sản phẩm khác dùng viên bao gelatin có nguồn gốc từ động vật.

  5. Kết hợp tinh túy những thảo dược tốt nhất cho nam giới.

  6. Hàng Đông Y chính hang chỉ bán duy nhất 03 Nhà thuốc trên Toàn Quốc, không sợ trà trộn hàng giả, hàng nhái.

  7. An toàn, dùng được cho cả người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp, gan thận, tim mạch.

  8. Qui trình bảo quản nghiêm ngặt từ nhà sản xuất đến tay người dùng.

  9. Hoàn toàn 100% thảo dược, không có tác dụng phụ, không sợ bị phụ thuộc vào thuốc. Dùng được cho cả người bị bệnh (4V/ngày) và người không bị bệnh ( 2-3V/ngày).

  10. Giá cả hợp lý phù hợp mọi đối tượng người dùng. Do chỉ bán qua Công ty và trực tiếp tại 03 Nhà thuốc của Công ty nên giá niêm yết chuẩn là 380.000đ/hộp.
  #11
 3. akiamec
  Thành viên mới Tham gia: 10/11/2014 Bài viết: 120 Điện thoại: 0972903409
  [​IMG]#ĐÊM7 #NGÀY3 #VÀO #RA #KHÔNG #KỂ
  #BIỆT #DƯỢC #PHÒNG #THE
  [​IMG]Hôm qua uống thuốc NHẤT VƯƠNG ĐAN Bỗng nhiên lại thấy khoẻ hơn mọi ngày
  [​IMG]Uống xong lại chẳng thấy MỆT MỎI
  Cả đêm chỉ muốn ...đi cày...mới vui...
  [​IMG]NHẤT VƯƠNG ĐAN - ĐỈNH CAO PHONG ĐỘ - GIỮ HƠI ẤM HẠNH PHÚC CHO GIA ĐÌNH VIÊN MÃN ---
  [​IMG]Chữa liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lí.
  [​IMG]Chữa hiếm muộn vô sinh do chất lượng,mật độ tinh trùng kém, số lượng ít...
  [​IMG]Chữa tiểu đêm, tiểu rắt, đi tiểu nhiều lần.
  [​IMG]Chữa đau lưng, mỏi gối, suy nhược cơ thể...
  [​IMG]Chữa di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương...
  ....
  Đã uống là #CỨng ko CỨng và dài lâu, ko đc như ý Ko lấy tiền
  #12
 4. akiamec
  Thành viên mới Tham gia: 10/11/2014 Bài viết: 120 Điện thoại: 0972903409
  [​IMG] Trường hợp 1: Nhẹ thì dưới 10.p
  [​IMG] Trường hợp 2: Nặng thì dưới 5.p
  [​IMG] Trường hợp 3: Quá kém dưới 2.p
  [​IMG] Trường hợp 4: Vừa vào đã R.A
  Các anh thuộc trường hợp nào ở trên???
  -
  [​IMG] Có ngay QUÀ [​IMG] cho các anh đây!
  Chỉ với một hộp của tôi. Dù NGÀY hay ĐÊM bạn sẽ luôn luôn Tự Tin - Đưa đối phương Lên Ngọn.
  [​IMG] Lợi ích khi sử dụng sản phẩm:
  [​IMG] Điều trị dứt điểm sau 1,5-3,5 liệu trình
  [​IMG] Hàn gắn hạnh phúc lứa đôi.
  [​IMG] Hiệu quả chỉ sau 3-20 ngày đầu sử dụng.
  [​IMG] Không có tác dụng phụ, không sợ bị phụ thuộc thuốc.
  [​IMG] Công thức độc đáo, thành phần dược liệu nhiều, hàm lượng cực kì cao. Chỉ bán và phân phối qua nhà thuốc bán độc quyền nên không sợ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong từng sản phẩm.
  Sản xuất lô thuốc nào hết lô ấy nên hạn sử dụng bao.giờ cũng 2,5 - 3 năm*
  Được tư vấn miễn phí về tìȵh trạȵg và cách khắc phục.
  Trong quá trình sử dụng luôn được tư vấn và hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên môn.
  Giá Sản Phẩm Công Khai : 380,000₫/hộp 60v dùng 15 ngày.
  Liên hệ ngay với tôi : 0965929546 bạn nhé !!!
  #13
 5. akiamec
  Thành viên mới Tham gia: 10/11/2014 Bài viết: 120 Điện thoại: 0972903409
  Dấu hiệu cảnh báo thận hoạt động không hiệu quả
  - Bất thường ở nước tiểu: Thận có trách nhiệm sản xuất nước tiểu và loại bỏ chất thải qua nó. Những thay đổi về tần suất, mùi, màu sắc của nước tiểu có thể là dấu hiệu thận không khỏe. Các thay đổi phổ biến bao gồm tăng nhu cầu đi tiểu (nhiều hơn 10 lần), nhất là vào ban đêm. Thứ hai là có máu trong nước tiểu. Thận khỏe mạnh lọc chất thải ra khỏi máu để tạo thành nước tiểu, nhưng nếu bộ lọc bị hư hỏng, các tế bào máu có thể ra ngoài theo nước tiểu. Ngoài ra, nước tiểu có bọt cũng là dấu hiệu nguy hiểm.

  - Huyết áp cao: Hệ thống tuần hoàn và thận phụ thuộc vào nhau. Thận có các nephron nhỏ lọc chất thải và thêm chất lỏng từ máu. Nếu các mạch máu bị tổn thương, các nephron lọc máu không nhận đủ oxy và chất dinh dưỡng. Đó là lý do huyết áp cao cũng là nguyên nhân gây suy thận.
  Mắt sưng húp: Dấu hiệu sớm cho thấy hệ thống lọc thận bị tổn thương là sự "thâm nhập" của protein trong nước tiểu, có thể dẫn đến bọng quanh vùng mắt. Khi đó, thận rò rỉ một lượng protein lớn vào nước tiểu thay vì giữ lại chúng và phân phối khắp cơ thể.

  - Đau lưng: Suy thận có thể dẫn đến đau lưng, thường nằm sâu và ngay bên dưới lồng sườn. Bạn có thể cảm nhận cơn đau ở phía trước vùng háng hoặc hông. Đau lưng và chân cũng có thể do u nang thận, đây là những túi chứa đầy dịch lớn được hình thành trên thận, kết quả của bệnh thận đa nang. Ngoài đau lưng, suy thận có thể kèm theo cảm giác mệt mỏi, nôn mửa, thân nhiệt cao và đi tiểu thường xuyên.

  - Sưng mắt cá chân, bàn tay và bàn chân: Thận hoạt động không đúng cách sẽ không thể loại bỏ bất kỳ chất lỏng dư thừa nào ra khỏi cơ thể. Điều này dẫn đến việc tích tụ natri, gây sưng ở mắt cá chân, bàn chân và tay. Sưng ở phần dưới cơ thể cũng có thể báo hiệu bệnh tim, gan hoặc các vấn đề về tĩnh mạch chân.

  Khó thở: Những người bị bệnh thận thường cảm thấy khó thở do 2 nguyên nhân. Thứ nhất, chất lỏng dư thừa trong cơ thể di chuyển vào phổi khi thận hoạt động không đúng. Thứ hai là thiếu máu làm mất đi lượng oxy trong cơ thể, kết quả gây khó thở.

  - Hơi thở hôi và có vị kim loại: Khi chất thải tích tụ trong máu, nó làm thay đổi khẩu vị của thức ăn và để lại vị kim loại trong miệng. Hơi thở hôi là dấu hiệu của việc có quá nhiều chất độc và ô nhiễm trong máu. Ngoài ra, bạn có thể không muốn ăn thịt và mất cảm giác thèm ăn, dẫn đến sụt cân không lành mạnh.

  - Da bị khô và ngứa: Thận khỏe mạnh có trách nhiệm loại bỏ chất thải và chất lỏng dư thừa ra khỏi máu, giúp cơ thể tạo ra các tế bào hồng cầu và duy trì lượng khoáng chất thích hợp. Da ngứa và khô báo hiệu sự thất bại của thận trong việc duy trì sự cân bằng khoáng chất và chất dinh dưỡng hợp lý. Điều đó có thể dẫn đến bệnh xương và thận.

  - Nhức đầu, mệt mỏi và suy nhược: Thận hoạt động đúng cách sẽ chuyển đổi vitamin D trong cơ thể để duy trì xương chắc khỏe và tạo ra hormone Erythropoietin (EPO). Hormone này đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất hồng huyết cầu. Khi thận bị tổn thương, chúng tạo ra ít EPO hơn. Sự suy giảm của các tế bào hồng cầu khiến cơ bắp và não bộ bị mệt mỏi nhanh chóng.

  - Khó ngủ: Khi thận hoạt động kém, nó có nghĩa là độc tố không thể thoát ra khỏi cơ thể thông qua nước tiểu và vẫn còn trong máu. Độc tố càng tăng càng khiến bạn khó ngủ. Đó là lý do bạn ngủ ít hơn, dẫn đến tăng khả năng suy giảm chức năng thận. Những người mắc bệnh thận mạn tính thường gặp chứng ngưng thở khi ngủ và ngáy liên tục.

  Trên đây là những dấu hiệu bạn thường mắc phải, cảnh báo thận bạn đang yếu. Hãy tìm cách khắc phục từ các chuyên gia, để có một sức khỏe tốt hơn. Liên hệ hotline : 0965929547 để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé !

  #14
 6. akiamec
  Thành viên mới Tham gia: 10/11/2014 Bài viết: 120 Điện thoại: 0972903409
  CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG - KHUYẾN MÃI ÁP DỤNG CHO THUỐC NHẤT VƯƠNG ĐAN :
  Bắt đầu từ ngày 01/07/2019. Chương trình bán hàng được áp dụng chung cho sản phẩm thuốc Nhất Vương Đan của Công ty :

  • Mua từ 01 hộp Nhất Vương Đan giá 380.000₫. Miễn phí vận chuyển. Nhận thuốc và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  • Mua từ 02 hộp trở lên miễn phí vận chuyển qua nhà xe hoặc Bưu điện. Còn phải thanh toán 700.000₫ khi nhận thuốc.
  • Lấy từ 03 hộp (tương đương 01 liệu trình sử dụng). Còn phải thanh toán 1.000.000₫ khi nhận thuốc.
  • Quý khách hàng mua từ 05 hộp trở lên (tương đương gần 2 liệu trình sử dụng) được trừ thẳng bằng tiền mặt 60.000₫/hộp. (Tổng giá trị KM lên tới >= 300.000₫ tiền mặt). Còn phải thanh toán 1.600.000₫ khi nhận thuốc.
  • Lấy 10 hộp (Tương đương 3,5 liệu trình sử dụng) được tặng thêm 03 hộp cùng loại. Tổng thanh toán 3.800.000₫ khi nhận hàng.
  Hotline tư vấn và đặt hàng Toàn Quốc : 0965.929.547 ( Zalo, Viber, Twitter ) hoặc https://www.facebook.com/NHATVUONGDAN60V
  Quý khách lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho sản phẩm Nhất Vương Đan chính hãng của Công ty áp dụng từ ngày 01/07/2019.
  #15
backtop