Giò me (giò bê) Nghệ An

TUYỂN 200 NAM/NỮ LÀM CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CƠM HỘP VÙNG KANTO
Mã tin: 1650423 - Lượt xem: 226 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1650423 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. lamgiang12
    Thành viên chính thức Tham gia: 24/12/2012 Bài viết: 651 Điện thoại: 0947950843
    [​IMG] Giò me (giò bê) Nghệ An [​IMG]

    [​IMG]Tết [​IMG] – những món ăn nhà ai cũng có (giò lợn, giò bò, thịt gà, nấu đông, …) làm bạn phát ngán.

    [​IMG]Cần phải có một món lạ miệng để đưa đẩy câu chuyện quanh mâm cơm.

    [​IMG][​IMG][​IMG] Mình xin giới thiệu đến quý khách hàng một món Đặc sản Giò Me – Nghệ An chính hiệu.

    [​IMG]Giò me Nghệ An – 200.000 đ/kg - LH : 0941 173 373 and 0975 474 094

    [​IMG] Free Ship Nội Thành Vinh từ 2 cây trở lên [​IMG][​IMG]

    [​IMG]♻️Giò me hay còn gọi là Giò bê có nguồn gốc từ Miền Trung Xứ Nghệ, đối với người sành ăn và thích thưởng thức sự khác lạ thì không cần phải quảng cáo nhiều. Giò cuộn từ thịt bê hấp có vị ngọt tự nhiên, ăn không ngấy và đặc biệt là chưa mở bọc đã ngửi thấy mùi thơm lừng rất hấp dẫn của thịt. Cùng xếp vào họ hàng nhà giò, nhưng so với giò gà hay giò lụa hoặc giò bò thì giá cả tương đương nhưng “lạ” và “chất” hơn nhiều. Món này dùng làm quà biếu gia đình, người thân hay bạn bè đồng nghiệp vừa độc đáo vừa lịch sự, vừa hữu dụng vừa hợp lý về ngân sách mà người được nhận cũng rất thích.

    [​IMG]♻️Công thức: Giò me Nghệ An chính hiệu được làm từ thịt bê tươi nguyên tảng, ướp với gia vị bí truyền, cuộn chặt, hấp kỹ trong 6h đồng hồ, tạo nên một hương vị đậm đà, ngọt từ thịt bê tươi, thơm lừng của thịt bê hòa quyện hương vị của nguyên liệu bí truyền, giòn.

    [​IMG]♻️Công dụng: Kẹp bánh mỳ ăn sáng cho gia đình, làm món nhậu cho các bố, ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, làm quà biếu/ tặng, ăn hỏi cưới xin… Đặc biệt, trẻ con – đối tượng rất sành ăn – rất thích ăn món lạ miệng này. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ.

    [​IMG]♻️Cách sử dụng: Thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm. Bảo quản ở ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. Rã đông tự nhiên trước khi ăn

    [​IMG]Cách thái lát Giò Me:

    – Thái lát mỏng như thái thịt nguội

    – Để nguyên cái giò cả giấy gói Cắt đôi, rồi đẩy 2 cục thịt ở 2 đầu ra, rồi bổ dọc và thái lát mỏng

    [​IMG]Thưởng thức với Tương ớt.

    [​IMG]♻️Hạn sử dụng: 20 ngày trong ngăn mát tủ lạnh. 2 tháng trong ngăn đá tủ lạnh.

    [​IMG]Giá Lẻ : 200.000 đ/1kg

    [​IMG]Liên hệ : Hà Nhợn 0941 173 373 and 0975 747 094
    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    #1
backtop