cty Mạnh Cường-TUYỂN DỤNG nhân sự

TUYỂN 200 NAM/NỮ LÀM CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CƠM HỘP VÙNG KANTO
Mã tin: 1604378 - Lượt xem: 633 - Trả lời: 1
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 1604378 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
  1. cnnghean
    Thành viên mới Tham gia: 04/06/2011 Bài viết: 12 Điện thoại: 0983738919
    1.NV KINH DOANH – LỄ TÂN

    TỪ 05tr - 06 triệu.
    - Nam/nữ từ 18- 35 tuổi.
    - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, thuộc các chuyên nghành Marketing, quản trị kinh doanh,nhà hàng khách sạn.
    - có kinh nghiệm ít nhất từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương.
    - Có ký năng giao tiếp, tư vấn khách hàng.
    2.THU NGÂN
    Từ 04tr – 06triệu.

    - Nữ từ 20 – 30 tuổi,
    - Tốt nghiệp kế toán.
    - có từ 1 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương.
    3.NHÂN VIÊN PHA CHẾ
    Từ 5tr – 07 triệu

    - Nam/ Nữ tuổi từ 20-30 tuổi.
    - Có kinh nghiệm pha chế từ 1 năm trở lên ở nhà hàng/ café.
    4.QUẢN LÝ PHỤC VỤ NHÀ HÀNG
    Từ 07tr – 14 triệu

    - Nam/ Nữ từ 22- 35 tuổi.
    - có kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng khách sạn ít nhất 1 năm từ vị trí tương đương.
    - khả năng giao tiếp tốt, ứng xử linh hoạt. chịu được áp lực công việc.
    5.NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG
    Từ 04tr - 07 triệu

    - Nam/ Nữ tuổi từ 18 – 30 tuổi.
    - Có ngoại hình khá, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
    - Có khản năng làm việc theo nhóm.
    - Ưu tiên ứng viên làm việc lâu dài( học chuyên nghành nhà hàng, khách sạn).
    6.NHÂN VIÊN CHECKFOOD
    Từ 04triệu trở lên
    - Nam từ 20- 30 tuổi.
    - Có ít nhất 3 tháng làm việc ở vị trí bếp nhà hàng.
    - Tác phong nhanh nhẹn, chịu trách nhiệm trong công việc.
    7.BẾP CHÍNH
    Từ 6tr – 14 triệu

    - Nam từ 20-35 tuổi.
    - có kiến thức về nấu ăn trong nhà hàng, biết phân loại và thuộc tên các món ăn, hiểu biết ẩm thực vung miền.
    - Biết bảo quản hàng hóa, vệ sinh an toàn thực phẩm.
    - Thành thạo các công cụ chế biến và máy móc trong bếp.
    - Tối thiểu 1 năm làm bếp chính trong nhà hàng, khách sạn.
    - Ưu tiên cá ưng viên tốt nghiệp chuyên ngành bếp.
    8.BẾP PHỤ
    Từ 04tr – 06 triệu

    - Nam/ Nữ tuổi từ 20 – 35 tuổi.
    - Có khả năng chế biến được nhiều món ăn trong menu và yêu cầu của khách hàng.
    - Chăm chỉ, trung thực, sáng tạo, có ý thức tự giác làm việc cao.
    - Tối thiểu 1 năm làm bếp trong nhà hàng, khách sạn.
    - Ưu tiên cá ưng viên tốt nghiệp chuyên ngành bếp.
    9.BẾP SALAT
    Từ 4tr -06 triệu

    - Nam/ Nữ tuổi từ 22 – 35 tuổi.
    - Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 18 tháng từ vị trí tương đương.
    - Am hiểu về các loại nộm, salad.
    10.TẠP VỤ
    Từ 3,5tr trở lên.

    - Nữ từ 30 tuổi trở lên.
    - Yêu cầu có sức khỏe, chuyên cần.
    11.BẢO VỆ
    Từ 04 triệu

    - Nam từ 30 tuổi trở lên.
    - Sức khỏe tốt.
    - Làm việc lâu dài.
    12.NHÂN VIÊN PG
    Từ 04tr – 06 triệu

    - Nữ từ 18 – 30 tuổi.
    - Năng động, nhanh nhẹn,xử lý ình huống tốt.
    QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
    - LƯƠNG, PHÚC LỢI THỎA ĐÁNG, CẠNH TRANH.
    - ĐƯỢC ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ.
    - CƠ HỘI THĂNG TIẾN CHO ỨNG VIÊN NĂNG ĐỘNG, CHỊU KHÓ, CÓ CAM KẾT GẮN BÓ LÂU DÀI VỚI NHÀ HÀNG.
    - ĐẢM BẢO CHẾ ĐỘ BHXH, BHYT THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT
    .
    HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:
    - ĐƠN XIN VIỆC.
    - SƠ YẾU LÝ LỊCH.
    - PHOTO CHỨNG MINH NHÂN DÂN/ CCCD.

    THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: TỪ NGÀY 20/11/2017 – 30/12/2017
    .
    NỘP TRỰC TIẾP TẠI ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 45 TRẦN HUY LIỆU, PHƯỜNG HƯNG PHÚC, THÀNH PHỐ VINH.

    ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0914.031.123 & 0967.031.123 ( MR. HIỂU).0933.895.888 MS MAI

    LƯU Ý: CÁC ỨNG VIÊN NỘP SỚM SẼ ĐƯỢC ƯU TIÊN PHỎNG VẨN TRỰC TIẾP.
    #1
  2. ctythanhdo
    Thành viên mới Tham gia: 03/03/2016 Bài viết: 42 Điện thoại: 0916834988
    Bên mình làm về mảng gì vậy anh
    #2
Từ khóa: MANH, CUONG
backtop