store Tải ứng dụng
 1. BQT khuyến khích thành viên nhận xét, đánh giá, phàn nàn, góp ý... về dịch vụ của các thương gia tham gia giao dịch trên Sàn, mục đích để cải thiện và nâng cao dịch vụ.

  Tuy nhiên, các nội dung gửi lên phải có bằng chứng cụ thể, rõ ràng. Nghiêm cấm đánh giá, quy kết khi nội dung giao dịch chỉ đang trong diện nghi vấn hoặc không có bằng chứng cụ thể. Mọi sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo Quy định giao dịch của Sàn.
  Dismiss Notice

dịch vụ tư vấn test máy điện thoại miễn phí cho anh em chovinh

Lượt xem: 163 - Trả lời: 0
 1. blhl424
  Thành viên chính thức Tham gia: 19/09/2012 Bài viết: 2.441 Điện thoại: 0981317999
  Làm phiền nick cậu em bao lâu nay nên mình xin lập lại topic này cho tiện ae trao đổi ạ, rất cảm ơn anh em đã luôn tin tưởng ủng hộ, mình xin phép chép nguyên văn ở topic cũ giúp ae đỡ băn khoăn ạ : http://www.chovinh.com/threads/1195257/page-12#post-5255733
  nick mình là blhl424 trước có đăng bài ở mục mua bán đt may mắn được ae quan tâm nhiều nhưng do sai mục nên bị mod xoá k thương tiếc hiện tại nick mình còn bị khoá nên mượn tạm nick này đăng bài vì mình nóng ruột quá k thể đợi thêm để có thêm 1 số ace mua Lầm đt cũ tiếp nữa !
  Cụ thể. Thưa ace chovinh. Lên đây ace hầu hết là quan tâm tới mục mua bán đt cũ. Nhu cầu cực lớn. Ng bán nhiều ng mua k ít. Mà thực trạng chung Vinh ta buôn bán mặt hàng này còn lèm nhèm lắm. Còn lèm nhèm ntn thì chắc ace biết cả rồi. M k phải giỏi giang chi nhưng mình muốn giúp được ai đó trong khả năng của mình. Hiện tại m tin có đủ kiến thức quan hệ và kinh nghiệm để giúp ace mua được 1 cái đt đúng giá trị của nó. Tất cả nhờ m biết tới đâu m giúp tới đó. Đã giúp là giúp tới cùng khi nào bạn thấy thoải mái mới thôi. Mình giúp frre k công cáng k lấy của ng mua nh nhờ mình 1 đồng nào nhé. Nếu đi xe m cho m xin 20k tiền xăng là được. Còn mua được rồi ace cafe chém gió chứ m k khoái nhậu nhẹt la cà. Ok. Mình k nói chỗ nào tốt cũng k chê nơi mô xấu cả. Tuỳ mỗi ng cảm nhận. M làm cái này vì muốn giúp ng mua chứ k muốn hại ng bán. Thế nên ace nào muốn m giúp đừng tiếc tiền đt alo thẳng cho m xếp tjan ta đi nc nhiều hơn ta sẽ hiểu nhau nhiều hơn 0981317999 m tên Hải 93 cho dễ xưng hô.
  Thưa ace. M k phải cao siêu chi cả nhưng vì thấy nhiều ng bỏ ra 1 số tiền mồ hôi nước mắt k hề nhỏ mà phải ôm cục nợ cục tức vào ng mình thấy thế mà k giúp đc chi thật áy náy. Hnay viết bài này m tin có ng sẽ k hài lòng. Nhưng m nghĩ ai đó có thể đang cần m. Đời có cho đi sẽ được nhận lại. M k ngại giúp ace xin ace cũng đừng ngại khi nhờ m. Ta cứ thoải mái với nhau. Bản thân tin có thể giúp được ace 1 số điều. Rất mong việc làm này của m được ace xa gần ủng hộ. Nếu cần hãy lưu số mình lại biết đâu b chưa cần thì có thể ng thân bb của b cần. Nt thì zalo m nhé. Fb mình cho ace dễ theo dõi : https://m.facebook.com/?_rdr#~!/
  Chúc tất cả các ace đã đọc qua bài này nhiều sức khoẻ, sống an lành hạnh phúc thành công. Muốn như thế hãy sống tử tế và có Tâm ạ. Thân ái !
  #1
  tuanluffynguyendoannghia thích điều này.
backtop