store Tải ứng dụng

Thiết kế web đừng để “nước đến chân mới chạy”

Mời quảng cáo
Trạng thái tin:
Đã KHÓA
Mã tin: 117 - Lượt xem: 1.414 - Trả lời: 0
Đặt tin VIP ngày: Soạn CV3 117 gửi 8777 (15k/sms. Mỗi tin + 24 giờ)
Đặt tin VIP tháng? Bấm vào đây
 1. phtrungan
  Tài khoản chưa kích hoạt Tham gia: 25/05/2007 Bài viết: 0
  Internet đang ngày càng minh chứng uy lực của mình, là một bệ phóng đẩy ngành kinh doanh lên một tầm mới, là “nỏ thần” giúp các công ty có thể kinh doanh và cạnh tranh với những người khổng lồ trên thị trường.
  Nhờ website, các doanh nghiệp không cần thuê nhà mặt tiền vẫn có thể giới thiệu sản phẩm đông đảo đến người tiêu dùng. Những đơn vị nhỏ có thể có nhiều đơn hàng không kém các tên tuổi lớn
  Chỉ riêng trong quý một năm nay, cả nước đã có 4,7 triệu tên miền được đăng ký, nâng tổng số tên miền đăng ký trên toàn cầu lên 63 triệu.Những số liệu trên cho thấy việc xây dựng website được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và thậm chí cá nhân quan tâm bởi nó không chỉ là một phương tiện quảng bá bình thường với chi phí rẻ mà còn là một giải pháp mới cho việc giao dịch trực tuyến.
  Theo thứ trưởng Bộ Thương Mại Lê Danh Vĩnh, mở cửa nền kinh tế mà không ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT) thì cơ hội mở rộng thị trường là rất khó khăn. Hãy hình dung, khi các nước triển khai tốt TMĐT, hàng hóa của họ vào Việt Nam dễ dàng nhưng chúng ta lại không biết khai thác TMĐT hiệu quả, vậy chẳng hóa ra chúng ta tự bó buộc mình. Trong khu vực, rất nhiều quốc gia đã triển khai thành công TMĐT như Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…
  Con số trên 97% các doanh nghiệp Việt Nam chưa ứng dụng TMĐT hoặc xây dựng website rất đáng suy nghĩ. Phải chăng các doanh nghiệp Việt Nam bỏ quên một “cơ hội" lớn trong kinh doanh chăng? Câu trả lời là: Đúng!
  Chỉ vì sự phát triển nhanh của nền kinh tế hội nhập đã làm cho những doanh nghiệp có ý định xây website không biết chọn ai làm đối tác. Có những doanh nghiệp chọn nhầm đối tác đã dẫn đến việc nguy hiểm do rò rỉ thông tin. Có những nhóm chuyên nhận thiết kế website giá cực rẻ họ thường lên mạng và cóp nhặt những mẫu website có sẵn và thiết kế tạo nên những trang web không bảo đảm về cả mỹ thuật và nội dung.
  Việt Nam đang được đánh giá là nơi có tiềm năng cho phát triển TMĐT. Tốc độ tăng trưởng sử dụng Intetnet cao nhất trong khu vực ASEAN là: 128,4% và trên 1,9 triệu thuê bao Intetnet là thuận lợi cho sự phát triển TMĐT. Tập đoàn IDG đánh giá về tăng trưởng thị trường CNTT Việt Nam đến năm 2008 đạt mức chi tiêu nằm trong topten các nước tăng trưởng hàng đầu thế giới, với tỷ lệ tăng trưởng đạt 16%.
  Cơ hội đó, thử thách đó - liệu các doanh nghiệp Việt Nam có vượt thời gian để tạo được kỳ tích chăng?
  Để trả lời câu hỏi trên xin hãy link đền những website sau :
  www.aocuoiductuan.com :Đây là website của cửa hàng áo cưới Đức Tuấn nằm ở 936 Cách Mạng Tháng Tám - P5 Q Tân Bình - Tp.HCM
  hay
  www.2kcomputer.com :Đây là web site của cty TNHH thương mại tin học HIKI
  hay
  www.legal24h.com :Đây là trang tin về Luật Việt Nam
  và còn nhiều nữa .Đây đều là những khách hàng của chúng tôi .
  Chúng tôi là ai ? Là DN phần mền Chân Trời Việt , là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Với mạng lưới quảng bá rộng rãi, không chỉ là thiết kế website, chúng tôi còn giúp cho bạn mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng và chào bán sản phẩm.
  Tất cả trong một với dịch vụ thiết kế vnhorizon.com.
  Vậy thì còn đợi gì nữa để tiền ra “biển lớn” một cách nhanh chóng .Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  _Viet Horizon pte - www.vnhorizon.com
  08 2132004 - 094 595 2004(Hải) - 098 270 3072(Ân)
  _mail to : hoanghai1128@gmail.com / phtrungan@yahoo.com.vn
  _YM : hoanghai1128 / phtrungan
  _VP : 234 Nguyễn Thị Thập, Phường:Bình Thuận, Quận:7,Tp:HCM
  Để có 1 website thương mại điện tử chuyên nghiệp .Những sản phẩm của chúng tôi sẻ nói lên tất cả những gì bạn cần cho những website thương mại chuyên nghiệp .
  #1
Trạng thái tin:
Đã KHÓA
backtop