Vừa đầu tư 5000 kích hoạt cái nick để xác nhận vụ này, bạn Ngô Sỹ Hoàng này mình cũng mất cỡ gần 4 triệu cho bạn ấy rồi, tính nhẹ là 3 triệu, đầu tiên còn liên lạc được nhưng vẫn không đòi được đồ, còn giờ mất tích luôn rồi, hi vọng sau này bạn ấy khá giả thì liên hệ mình trả bao nhiêu thì trả vậy.
Bà con nên rút kinh nghiệm, mình làm video này
http://www.youtube.com/watch?v=Ut3m7GS4YLQ để mong bà con không mắc sai lầm như mình và chủ topic nữa
(diễn đàn lỗi gì đó nhúng video youtube vào không được)
---------------------------
Trích của ductho0206
Mình cần mua con Blackbery bold 9000 . Lang thang trên mạng , vào trang
www.daotoangroup.com . Liên hệ với thằng bán hàng tên là " Ngô Sỹ Hoàng " Nó bảo nó người Hồng Lĩnh nên lấy giá đẹp mình chuyển trước 40% tiền hàng . Mình chuyển trước 800k vào tài khoản của nó nó hẹn 3 ngày là có hàng . Hôm đó là ngày 24 tháng 11 đến hôm nay mình vẫn chưa nhận đựoc hàng . Nó nhận tiền rồi nó im luôn , gọi sang thì chuông đổ nhưng nó ko bắt máy . Tức ói máu
Vậy anh em nào mua hàng thì tránh xa nó đi nha
Tên : Ngô Sỹ Hoàng
Số điện thoại : 0902381903
Thằng này ở Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh
Anh em ai có thấy tức cho mình thì nhá máy cho nó thay sim điện luôn cái
Người đăng : Võ Đức THọ
Địa Chỉ : Tp Hà TĨnh
Tức không chịu nổi
Chỉ cần những bài viết thế nầy tồn tại trên mạng là nó sẽ không bao giờ ngẩng mặt với đời được, sau này mọi người sẽ chửi rủa nó.
---------------------------
Tôi ở HN, biết địa chỉ cty cũ và nhà trọ của bạn này, gọi điện không được, hi vọng tìm cách gặp được